Đăng ký làm thành viên của Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam

Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam ra đời sơ bộ vào ngày 25 tháng 08 năm 2018, là một nghiệp đoàn độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ đảng phái hoặc chính phủ nào. Giá trị- Tầm nhìn và Sứ mệnh của nghiệp đoàn được định như sau:

Giá trị: Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam là nơi tập hợp của các nhà giáo- các nhà quản trị chính sách giáo dục và các tình nguyện viên và giúp đỡ, bảo vệ lẫn nhau. Nghiệp đoàn ra đời dưới sự hỗ trợ và bảo đảm của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam và Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Tầm nhìn: Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam có kế hoạch để trở thành một liên đoàn giáo chức chuyên nghiệp đúng nghĩa trong tương lai.

Sứ mệnh: Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam nỗ lực hết sức để thai nghén và vun đắp một nền quốc học hoàn toàn mới cho nhân dân Việt Nam. Cụ thể hơn, Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam có ý chí để cải cách nhà trường phổ thông và cải cách giảng đường đại học dựa trên những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta theo xu hướng tiến bộ của thế giới hội nhập.

Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam là đối tác chiến lược của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam.

Để tham gia Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam với tư cách là thành viên thực thụ hoặc tình nguyện viên, bạn có thể gửi tự thuật đến địa chỉ email info@nghiepdoangiaochuc.org  . Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách  hoàn thành mẫu đơn đã soạn sẵn sau đây:

 

 • Theo chính sách bảo an, Nghiệp đoàn bảo đảm bí mật danh tính cho người gửi thư. Thông tin về ứng viên chỉ dùng trong nội bộ Nghiệp đoàn, không chia sẻ cho bất kỳ chính phủ hay doanh nghiệp nào.
 • Mời ứng viên cài đặt sẵn ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram để thành viên của nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam thuận tiện liên lạc trở lại.  Số Telegram của Nghiệp đoàn là +819040951712

  Link tải telegram cho máy vi tính: https://desktop.telegram.org/

  Ủng hộ tài chính cho Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam

  Số tiền này sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản của Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam

  $20.00

Advertisements

1 Comment

 1. Theo yếu kiến của cô, cắt bỏ câu này phần “Sứ mệnh”: “luật thiên nhiên và dựa trên cơ cấu Việt Nho cùng những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.“ thay vào đó: theo xu hướng tiến bộ của thế giới hội nhập.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s