Radio Nghiệp đoàn tin học Việt Nam cần tuyển nữ phát thanh viên

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam cần tuyển dụng phát thanh viên đọc bài cho kênh radio.  Yêu cầu: Nữ, từ 16 đến 45 tuổi, giọng nói rõ ràng, tính cách trung thực, quốc tịch Việt Nam. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học cơ sở ( cấp II) trở lên.

Giọng đọc có thể là giọng Hà Nội, Sài Gòn hoặc giọng miền Trung. Ứng viên không cần đến phòng thu mà có thể làm tại nhà.

Mức lương: 80 000 đồng / một bài ghi âm khoảng 5 phút.

Cách ứng tuyển: Thu  đoạn văn dưới đây thành file ghi âm ( mp3, m4a, amr…) vào điện thoại hoặc máy ghi âm rồi gửi  file qua phần mềm Telegram đến số điện thoại +819040951712 . Hoặc phát thanh viên cũng có thể gửi đến email info@nghiepdoantinhoc.org

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam tổ chức chương trình an toàn kỹ thuật số

An toàn kỹ thuật số là một nhu cầu bức thiết của mọi người trong xã hội thông tin ngày nay, nhất là những người hoạt động xã hội.

Chính vì vậy, Nghiệp đoàn tin học Việt Nam tổ chức Chương trình an toàn kỹ thuật số. Mục đích là để bảo vệ toàn dân Việt Nam khỏi hoạt động nghe lén từ các chính phủ và giới tin tặc, sao cho giảm thiểu tối đa số lượng người và tổ chức bị trộm cướp tài khoản ở Việt Nam.

Chương trình thực hiện với sự hợp tác của một tổ chức xã hội dân sự có uy tín chuyên về lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam là Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam. Ngoài ra còn có sự cộng tác của các nhà báo, các nhà toán học, các nhà tin học…trong và ngoài nước. Mọi nội dung trong Chương trình này bản quyền mở, cho phép tất cả mọi người sao chép miễn phí.

Các ý kiến đóng góp, xin gửi về hộp thư: info@nghiepdoantinhoc.org

Trân trọng.

 

Bản thông báo tuyển dụng này có giá trị cho đến khi có thông báo tiếp theo. Nghĩa là, khi bạn đọc được bản thông báo này kèm theo dòng chữ in nghiêng ở trong khung bài đọc, thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục ứng tuyển vị trí phát thanh viên .

Advertisements

1 Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s