Nội quy ( bản dự thảo) của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam

Bản nội quy này gồm 10 điều, có giá trị từ ngày 29 tháng 11 năm 2018 cho tới khi có thông báo tiếp theo từ Hội đồng điều hành của Nghiệp đoàn tin họcViệt Nam:

Điều 1: Nghiệp đoàn làm việc theo nguyên tắc dân chủ, đồng thuận phiếu bầu, lấy ý kiến quá bán, tức là ý kiến có trên 50% số phiếu thuận làm quyết định thi hành.

Điều 2: Một thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam thì không được phép cùng lúc, đồng thời tham gia bất kỳ nghiệp đoàn báo chí nào khác.

Điều 3: Thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam không được phép sử dụng danh hiệu của Nghiệp đoàn cho những mục đích không đúng với tinh thần của Nghiệp đoàn.

Điều 4: Mọi hoạt động của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đình chỉ vào tối thứ Ba và đình chỉ vào nguyên ngày thứ Bảy hàng tuần.

Điều 5: Thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam tuân theo sự sắp xếp và phân công nhiệm vụ của Hội đồng, tức là Ban điều hành.

Điều 6: Thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam không được sử dụng các kênh truyền thông và các phương tiện kỹ thuật chung của Nghiệp đoàn để đánh phá những tổ chức được Nghiệp đoàn đánh giá là tiến bộ.

Điều 7: Các thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam giữ hình ảnh trong đời thường để giữ hình ảnh chung cho cả  Nghiệp đoàn.

Điều 8: Thành viên của Nghiệp đoàn  tin học Việt Nam không được phép chiếm đoạt tài sản chung của Nghiệp đoàn làm tài sản riêng, cũng không được chiếm tài sản của thành viên khác làm tài sản của mình.

Điều 9: Thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam không được phép làm chứng dối để xâm phạm danh dự, quyền và lợi ích hợp lệ của bất kỳ thành viên nào khác.

Điều 10: Thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam không được phép xóa những email có nội dung bình thường nào trong hệ thống nếu không phải là trường hợp tối cần thiết, không được xâm nhập hộp thư của thành viên khác, không được đọc lén email của thành viên khác, cũng không được xóa email nào trong hộp thư của thành viên khác.

Đi kèm với bản nội quy này là bản hướng dẫn đọc-hiểu nội quy do Nghiệp đoàn tin học Việt Nam biên soạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s